Tổ Yến Thô – Tổ Yến Vụn – Điều Gì Cần Chú Ý Khi Chọn Mua

Tổ Yến Thô Là Gì ? Giá của 1 lạng tổ yến thô lông là bao nhiêu ? Lựa chọn tổ yến thô cần chú ý các điều gì ?

Với người dùng, khi muốn chọn mua một sản phẩm thì có vô vàng thắc mắc khiến ta phải cân nhắc để có được sản phẩm tốt nhất. Mua yến sào cũng vậy ?

Trên thị trường hiện nay, tổ yến được phân thành nhiều loại khác nhau như: Yến huyết, yến thô, yến vụn, yến rút lông,…, tùy theo nhu cầu mà người dùng lựa chọn từng sản phẩm cho phù hợp.

Yến Sào Tâm An, chung cung cấp các dòng yến sào trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm thế nào để chọn được loại yến rút lông tốt nhất với mức giá hợp lí nhất.

Tổ yến thô là gì ?

Là loại tổ yến nguyên thủy khi được hái xuống, tổ yến vẫn còn bụi bẩn, lông chim, phân của chim yến. loại tổ yến này hầu như vẫn còn giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng trong tổ yến. Nếu bạn là người dùng và có thời gian thì nên mua loại tổ yến này về và tham khảo qua các làm sạch rồi và chế biến tổ yến này để đảm bảo được hàm lượn dinh dương cao nhất.

Yến nguyên tổ thô của yến sào tâm an

Yến nguyên tổ thô của yến sào tâm an

Tổ yến vụn là gì ?

Là loại yến cũng giống loại thông thương, tuy nhiên là loại yến này không còn nguyên vẹn tổ. Loại tô yến này đã bị vỡ, bị khuyết một phần tổ do trong quá trình hái, vận chuyển khiến hình thức tổ không còn được đẹp nữa.

Cũng như yến thông thường thì yến vụn cũng được các nhà chế biến yến phân chia thành: tô yến vụn thô, tổ yến vụn đã được chế biến.

Hình ảnh tổ yến vụn thực tế của tâm an

Hình ảnh tổ yến vụn thực tế

Tổ yến thô – tổ yến vụn giá bao nhiêu ?

Hiện tại Yến Sào Tâm An đã cũng cấp các dòng sản phẩm yến vụn hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có cơ sở thu hái và chế biến tổ yến đạt chuẩn An Toàn – Xanh – Sạch. Bạn có thể tham khảo giá bán của chúng tôi

Giá tổ yến

Một số lưu ý khi chọn mua tổ yến bạn nên chú ý

Tâm An mách bạn 9 kinh nghiệm mua yến sào chất lượng

1/ Tìm hiểu thông tin trước khi mua yến sào

Trước khi mua tổ yến cần biết trước thông tin, hình ảnh về tổ yến thật và giả.Tổ yến thật có màu trắng vàng, vàng da cam, màu đỏ hoặc đỏ da cam. Tổ yến giả thường có màu trắng, được làm bằng chất rau câu hoặc keo Agenat trộn lẫn bột sắn.Quan sát và so sánh hình ảnh kỹ nhờ các hình ảnh trên kênh thông tin đại chúng.

2/ Soi dưới ánh sáng mặt trời

Tổ yến sào thật trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua trong khi tổ yến sào giả có dạng đục và phản chiếu ánh sáng.

3/ Trọng lượng tổ yến

Trọng lượng của một tổ yến sào thật là khoảng 3,5 – 12gr. Tổ yến sào giả có thể nặng hơn 12 gram.

4/ Kiểm tra bằng cách đốt

Một tổ yến sào thật không có tia lửa trong quá trình cháy trong khi tổ yến sào giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

5/ Mùi của tổ yến

Một tổ yến sào thật có mùi hơi tanh của lòng trắng trứng gà, mùi ẩm mốc, trong khi tổ yến sào giả có mùi của chất phụ gia, hơi hăng hắc hoặc mùi khét.

6/ Màu của tổ yến

Một tổ yến sào thật sẽ không phai màu trong nước. Đối với yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ đen sẫm lại.Còn khi ngâm trong nước, tổ yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu, tan trong nước, còn tổ yến sào thật dù có đem nấu chín trong nước sôi 100C vẫn còn nguyên màu sắc.

7/ Mức độ nở rộng của tổ yến

Một tổ yến sào thật sẽ nở rộng khoảng 2 lần kích thước ban đầu trong khi tổ yến giả chỉ nở rộng một chút.

8/ Sủi bọt

Cách phân biệt tổ yến thật giảđược dùng phổ biến nhất chính là dùng phương pháp sủi bọt tăm. Tổ yến thật làm sủi tăm khi ngâm nước còn tổ yến giả thì làm chuyển màu của nước.

9/ Tìm địa chỉ uy tín và tin cậy nhất

Bạn nên chọn các địa chỉ bán yến sào uy tín ở trong và ngoài nước để đảm bảo an toàn chất lượng bởi những thương hiệu nổi tiếng luôn có hệ thống, quy trình khai thác, thu hoạch, chế biến công nghệ cao với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cũng như các đơn vị này đã có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: công dụng tuyệt vời của tổ yến đến sức khỏe bạn nên biết

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0938388418
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Shopping cart