Tổ Yến Cho Người Già – Nên Dùng Loại Nào – Giá Bán Bao Nhiêu?

Tổ yến là một phương thuốc bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với sức khỏe của người lớn tuổi. Chính vì vậy tổ yến được rất nhiều người mua dùng. Tuy vậy bạn cũng cần nên biết đầy đủ về công dụng của tổ yến cho người già để dùng thích hợp và phát huy hiệu quả của yến sào tốt nhất.

Tổ yến cho trẻ em

Tổ yến cho người bệnh

Tổ yến cho mẹ bầu

Yến sào cho người già có tác dụng như thế nào ?

Khi về già, việc không thể tránh hỏi là các chức năng trong cơ thể dần suy giảm và lão hóa khiến sức đề kháng giảm sút, nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Do vậy việc bổ sung các chất dinh dưỡng và các loại vi chất là vô cùng quản trọng nhưng cũng phải dễ hấp thu.

Hiện nay trên thì trường có nhiều sản phẩm Yến dành cho người già đáp ứng được các nhu cầu về dinh dưỡng, Yến Sào Tâm An cũng là đơn vị hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm Tổ Yến khắp tỉnh thành, trong đó dòng sản phẩm yến sào cho người già cũng được Tâm An phân phối rất mạnh.

Các tác dụng của Tổ Yến đối với sức khỏe người già

Bổ sung Canxi

Khi độ tuổi về già, các bệnh về sương khớp tăng cao đặc biết là loãng xương. Yến sào có chưa hàm lượng Canxi rất cao, giúp cho người dùng bổ sung lượng canxi tốt và dễ hấp thụ với hệ tiêu hóa.

Kích thích tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng

Tổ yến cho người già giúp kích thích  vị giác khiến người ăn cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn, đồng thời tổ yến giúp dạ giày tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng đặc biệt khi ta dùng tổ yến kết hợp với chế biến các món ăn khác.

Tổ yến giúp kích thích hệ tiêu hóa cho người già
Tổ yến giúp kích thích hệ tiêu hóa cho người già
Tốt cho máu

Yến sào giúp kích thích việc tào hồng cầu, giúp cho da dẻ hồng hào và khỏe manh. Tuy nhiên nếu người già có triệu chứng về cao huyết áp cần thảo khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tốt cho hệ bài tiết

Khi về già hệ bài tiết của người già dẫn suy giảm, đặc biệt là thận khiến người già có cảm giác mệt mỏi. Yến sào giúp tăng cường chức năng bài tiết thận giúp thận lóc máu hiệu quả hơn

Chống lão hóa và giúp người già dễ ngủ
Tổ yến giúp trẻ hóa gia và giúp người già có giấc ngủ ngon
Tổ yến giúp trẻ hóa gia và giúp người già có giấc ngủ ngon

Trong yến sào có chưa collagen là một hoạt chất chống oxy hóa cao, giúp giảm tình trạng lão hóa da ở người già. Ngoài ra người gia thường hay có triệu chứng mất ngủ, việc dùng các sản phẩm yến thường xuyên giúp hỗ trợ cho giấc ngủ.

Nên dùng loại tổ yến nào cho người già – người cao tuổi

Tùy vào tình hình sức khỏe ta sẽ có cách dùng lượng yến cho phù hợp và dùng loại yến nào. Đa phần yến thô hoặc yến tinh chế hoặc yến nước thành phẩm đều phụ hợp cho người già.

+ Đối với yến tinh chế từ tổ yến thô ra thì việc kết hợp để làm nhiều món ăn như: tổ yến cháo thịt băm, cháo cua tổ yến, tổ yến chừng,… giúp tăng thêm vị giác, người già ăn không ngán

Trung bình một người già nên dụng một lương yến khoản 100 gram là đủ nhất để bổ sung chất dinh dưỡng cũng như hạn chế việc thừa chất do hệ tiêu hóa hấp thu không hết

+ Đối với tổ yến chế biến thành thành phẩm thì việc đã qua chế biến giúp việc dùng nhanh chóng và tiện lợi, bảo quản cũng dễ đàng hơn nên sẽ phù hợp cho các gia đình bận rộn

Giá bán tổ yến cho người già hiện nay

Giá bán tổ yến hiện nay được đánh giá là thực phầm dinh dưỡng nhưng giá ở mức khá cao từ vài triệu cho một lạng yến. Bạn có thể xem trực tiếp: giá bán tổ yến

Giá bán tổ yến trên thị trường hiện nay
Giá bán tổ yến trên thị trường hiện nay

Địa Chỉ: A17/35AB, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

 Hotline: 0938.388.418

 Email: [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

0938388418
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Shopping cart