Yến sào cho người già có tác dụng như thế nào ?

Khi về già, việc không thể tránh hỏi là các chức năng trong cơ thể dần suy giảm và lão hóa khiến sức đề kháng giảm sút, nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Do vậy việc bổ sung các chất dinh dưỡng và các loại vi chất là vô cùng quản trọng nhưng cũng phải dễ hấp thu.

Hiện nay trên thì trường có nhiều sản phẩm Yến dành cho người già đáp ứng được các nhu cầu về dinh dưỡng, Yến Sào Tâm An cũng là đơn vị hoạt động nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm Tổ Yến khắp tỉnh thành, trong đó dòng sản phẩm yến sào cho người già cũng được Tâm An phân phối rất mạnh.

Các tác dụng của Tổ Yến đối với sức khỏe người già

Bổ sung Canxi

Khi độ tuổi về già, các bệnh về sương khớp tăng cao đặc biết là loãng xương. Yến sào có chưa hàm lượng Canxi rất cao, giúp cho người dùng bổ sung lượng canxi tốt và dễ hấp thụ với hệ tiêu hóa.

Tổ yến kích thích tiêu hóa cho người già

Tổ yến kích thích tiêu hóa cho người già

Kích thích tiêu hóa và tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng

Tổ yến cho người già giúp kích thích  vị giác khiến người ăn cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn, đồng thời tổ yến giúp dạ giày tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng đặc biệt khi ta dùng tổ yến kết hợp với chế biến các món ăn khác.

Tốt cho máu

Yến sào giúp kích thích việc tào hồng cầu, giúp cho da dẻ hồng hào và khỏe manh. Tuy nhiên nếu người già có triệu chứng về cao huyết áp cần thảo khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Tốt cho hệ bài tiết

Khi về già hệ bài tiết của người già dẫn suy giảm, đặc biệt là thận khiến người già có cảm giác mệt mỏi. Yến sào giúp tăng cường chức năng bài tiết thận giúp thận lóc máu hiệu quả hơn

Chống lão hóa và giúp người già dễ ngủ

Yến sào cho người già giúp chống lão hóa

Yến sào cho người già giúp chống lão hóa

Trong yến sào có chưa collagen là một hoạt chất chống oxy hóa cao, giúp giảm tình trạng lão hóa da ở người già. Ngoài ra người gia thường hay có triệu chứng mất ngủ, việc dùng các sản phẩm yến thường xuyên giúp hỗ trợ cho giấc ngủ.

MỘT SỐ SẢN PHẨM YẾN NÊN CHỌN

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Yến Sào Tinh Chế Hộp 100G – 012RF
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Yến Sào Cho Trẻ Em Hộp 20G
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Yến Sào Tinh Chế Hộp 100G – 016RF
Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Tổ Yến Tinh Chế Hộp 50G 018RF
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Login/Register access is temporary disabled