Các Loại Tổ Yến Chính Hiện Nay Trên Thị Trường

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, con người càng có xu hương quan tâm đến sức khỏe cho bản thân, gia đình,…Phần lớn mọi người đều biết Tổ Yến là một thực phẩm bổ dưỡng, nhiều thành phần dinh dưỡng thích hợp cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhưng làm thế nào lựa chọn được tổ yến đúng nhu cầu, có các loại tổ yến nào ? giá cả phù hợp nhưng chất lượng vẫn tốt nhất

Bạn đã biết phân biệt các loại Tổ Yến hiện nay trên thị trường có?

Tổ Yến hiện nay có hai loại là tổ yến tự nhiên và tổ yến nhà, tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với mình nhất. Chúng tôi sẵn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc về các vấn đề xung quanh tổ yến để bạn chọn lựa đúng nhất.

Công Ty Yến Sào Tâm An, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm yến dùng cho các nhu nhưng bồi bổ sức khỏe, phụ trợ cho người bệnh, bà mẹ mang bầu và trẻ em cần bổ sung các yếu tố dinh dưỡng cho sức khỏe. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp các dòng yến với cam kết về nguồn gốc xuất xứ, hàm lượng dinh dưỡng cũng như giá thành cực kì hợp lí.

Hiện tại chúng tôi chuyên phân phối các chủng loại yến sau:

Phân loại theo nguồn gốc, màu sắc và mức độ dinh dưỡng

a. Yến Huyết

Ngay đến cái tên khi vừa đọc bạn cũng cảm nhận được quý hiếm và đắc giá của loại yến này rồi. Yến huyết được hình thành với các sợi yến màu đỏ. Nhiều người lầm tưởng rằng màu đỏ này có là do máu và nước dãi của chim yến tạo thành. Tuy nhiên đặc tính đỏ yến của loại yến này là do các khoáng chất đặc biệt ở hang đá, vách nuối ngấm vào hình thành.

Sản phẩm yến huyết tâm an

Sản phẩm yến huyết tâm an

Yến huyết là loại yến tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao, ngoài ra yến huyết còn có thêm một số khoán chất

đặc biệt đồng thời quy trình khai thác của loại yến này cũng hết sức công phu và tốn thời gian nên giá thành cao.

b. Hồng Yến

Hồng yến là yến tự nhiên, không có màu đỏ như huyết mà có mày cam, nâu hồng hoặc hồng phớt do chim yến đảo tạo thành.

Màu sắc của hồng yến cũng do tác động từ các khoán chất trong hang đá hoặc vách núi nơi chim yến làm tổ. Về mặt giá trị dinh dưỡng thì hông yến khong khác nhiều so với tổ yến nhà, nhưng người dùng vẫn đánh giá cao hồng yến hơn vì nó là từ yến đảo tự nhiên và quá trình khai thác tốn công.

Sản phẩm Yến Hồng Tâm An

Sản phẩm Yến Hồng Tâm An

c. Yến trắng

Yến trắng hay được gọi là bạch yến, là loại tổ yến phổ biến nhất hiện nay được thu hoạch từ các đảo yến tự nhiên hoặc yến nuôi trong nhà. Loại yến này có kết cấu dày, chưng lên nở ra nhiều là sản phẩm dinh dưỡng cao cũng như làm quà biếu, loại yến này có giá tương đối phù hợp với người dùng hiện nay.

 
Bạch yến thô Tâm An

Bạch yến thô Tâm An

Phân loại theo cách sơ chế

Ngoài cách phận loại yến theo các đặc tính như trên, trong quá trình khai thác và chế bién Tổ Yến người ta cũng chia làm các loại là:

+ Yến thô

+ Yến tinh chế

+ Yến rút lông

Tuy theo nhu cầu mà bạn sẽ chọn sản phẩm phù hợp hoặc gọi trực tiếp 0934.083.804 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp

a/ Tổ yến thô

Tổ yến thô là loại yến nguyên chất nhất, được thu hái trực tiếp từ tự nhiên hoặc nhà yến sau đó để nguyên hình dạng, trọng lượng của loại tổ yến này vào khoản 1g đến 3g, tổ yến này vẫn giữ nguyên lông nhưng đã loại bỏ đi tạp chất.

Yến nguyên tổ thô của yến sào tâm an

Yến nguyên tổ thô của yến sào tâm an

Nhìn trực tiếp vào yến này nhỏ, có nhiều lông đen nhánh phân bổ gắp tổ yến, có mùi tanh đặc trưng như mùi của lòng trắng trứng gà, cầm lên cảm giác rất nặng tay.

Loại yên này trên thi trường có mức giá trung bình, do còn lẫn nhiều lồng cần quá trình xử lí và làm sạch tốn thời gian. Khi chưng tổ yến thô sợi yến sẽ giản ra khoản 4 – 5 lần, dai, giòn, nhiều chất dinh dưỡng

b/ Tổ yến tinh chế

Tổ yến tinh chế là loại tổ yến đẫ được xử lí kỹ càng qua các công đoạn, bằng việc dùng các công cụ khác nhau, các sợi lông yến và tạp chất được loại bỏ hoàn toàn khỏi tổ yến.

Tổ yến được ép lại giống dạng tổ yến tự nhiên nhưng trọng lượng nặng hơn. Mỗi tổ yến tinh chế nặng từ 8-10gam.  Tai yến tinh chế cầm nhẹ hơn so với yến thô và chỉ nở ra thêm ½ khi ngâm với nước. Do đã được xử lý kỹ lưỡng nên các dưỡng chất của yến tinh chế không còn được bảo toàn, vì thế chúng có giá thành rẻ hơn và cũng dễ sử dụng hơn.

Tổ yến tinh chế Tâm An

Tổ yến tinh chế Tâm An

c/ Tổ yến rút lông

Loại tổ yến này được loại chọn kỹ lưỡng từ những tổ yến đẹp mắt, cực ít lông sau đó phun sương lên và rút lông một cách cẩn trọng. Quá trình xử lí loại tổ yến rút lông này khá cầu kỳ và đòi hoải các thợ tay nghề cao mới đảm nhận và không phải co sở nào cũng sản xuất loại này.

Sản phẩm tổ yến rút lông Tâm An

Sản phẩm tổ yến rút lông Tâm An

Tổ yến rút lông không dùng đến hóa chết làm sạch nên các dưỡng chất quý giá trong tổ yến được giữ lại toàn bộ, mang lại hiệu quả cao nhất về mặt sức khỏe, tinh thần, trí tuệ,… Khi chế biến loại tổ yến này sẽ nở bung ra nhưng những tổ yến nguyên và còn nguyên chân yến.

Vì sao bạn nên chọn Yến Sào Tâm An

» Yến Sào Tâm An là đơn vị chuyên sản xuất các loại Tổ Yến trên 10 năm, chúng tôi đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng tổ yến 100%

» Nhiều sản phẩm tổ yến, với giá cả tốt nhất, hợp lí phù hợp từng nhu cầu dùng

» Đội ngũ thợ chuyên nghiệp từ khâu thu tổ yến đến sở chế thành thành phẩm, được đào tạo chuyên nghiệp nên chất lượng cho ra thuộc loại cao nhất

» Thực hiện ưu đãi, giảm giá thương xuyển đặc biệt cho các khách hàng quen, Tâm Ân hỗ trợ giao hàng miễn phí khắp tỉnh thành.

» Tư vấn miễn phí các vấn đề về sản phẩm, quy trình lựa chọn và cách chế biến tại nhà để có được hiệu quả cao nhất

Thông tin liên hệ nhanh nhất

Tel & Zalo & Viber: 0934.083.804

Email:[email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

0938388418
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Shopping cart