Tổ Yến Cho Trẻ Em – Nguồn Yến Từ Trang Trại – Giá Bán Tốt Nhất

Sự phát triển của trẻ em luôn cần nguồn dinh dưỡng lớn, đặc biệt là các em bé có bị biếng ăn, còi xương, chậm lớn cần bổ sung nguồn dinh dưỡng nhiều. Việc lựa chọn tổ tổ yến cho trẻ em là hợp lí và cần thiết bởi hàm lượng dinh dưỡng cao, nhiều vitamin và khoán chất rất dễ hấp thu.

Tổ yến cho người già

Tổ yến cho người bệnh

Tổ yến cho mẹ bầu

Yến sào cho trẻ em có phù hợp không?

Chắc nhiều bậc cha mẹ cũng luôn thắc mắc về vấn đề này? Yến Sào Tâm An có thể khẳng định với bạn rằng việc sử dụng yến cho trẻ rất tốt, tuy nhiêu theo lứa tuổi mà bạn sẽ có mức dụng khác nhau.

Công dụng của yến sào cho trẻ em bạn muốn biết

+ Tổ yến rất tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, bị ho, viêm phế quản, bệnh về phổi. Trong yến sào có hàm lượng Protein, Canxi cao, đông thời tăng cường sức đề kháng, tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào, giúp trẻ em có giấc ngủ sâu, chống lại các bệnh về hô hấp,…

+ Yến sào góp phần tăng thêm nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé ở các giai đoạn phát triển của lứa tuổi

+ Yến sào cung cấp nhiều Protein, Acid Amin cần thiết và chứa tới 31 vi lượng có tác dụng kích thích và tăng cường hệ tiêu hóa của trẻ.

+ Các nguyên tố vi lượng có trong yến như mangan, brôm, đồng, kẽm giúp ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ giúp bé thông minh hơn.

+ Sử dụng yến sào đều giúp tăng khả năng đề kháng với bệnh tật, giúp bé khỏe mạnh hơn ít các bệnh vặt hàng ngày.

Món cháo bổ dưỡng với tổ yến
Món cháo bổ dưỡng với tổ yến

Các dụng yến sào cho trẻ em như thế nào là tốt nhất

Độ tuổi được sử dụng yến sào

Trẻ sơ sinh (trẻ dưới 12 tháng): Không nên cho trẻ sơ sinh uống nước yến hay các món làm từ yến sào mà nên cho trẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Thay vì đó hãy sử dụng cho mình, bạn có thể xem bài viết yến sào cho mẹ bầu của chúng tôi để rõ hơn.

Trẻ em từ 1 đến 3 tuổi: Có thể dùng tổ yến nhưng nên thử từng chút một, các mẹ nên cho bé dùng đều đặn 25g – 50g yến/tháng, định kỳ cho bé ngày ăn ngày nghỉ.

Trẻ em từ 3 đến 10 tuổi: Vào độ tuổi này, nếu trẻ ăn yến sào sẽ giúp phòng ngừa được các bệnh vặt như ho, cảm lạnh, bệnh cúm,… Mẹ cho bé dùng đều đặn 100g yến/tháng, định kỳ cho bé ngày ăn ngày nghỉ.

Tổ yến giúp não bộ em bé phát triển tốt
Tổ yến giúp não bộ em bé phát triển tốt

Lưu ý về cách dùng yến sào cho trẻ em

1/ Mẹ nên cho bé ăn yến sào hay cho bé uống nước yến vào buổi tối trước khi đi ngủ, vì cơ thể trẻ tiết ra nồng độ chất nội tiết tố cao, giúp cơ thể bé tận dụng thực phẩm được đưa vào cơ thể một cách hiệu quả nhất.

2/ Khi chọn mua sản phẩm yến, mẹ nên chọn hãng có thương hiệu uy tín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng mua hàng giả, kém chất lượng,… ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.

3/ Cha mẹ bé không nên quá lạm dụng yến sào, nếu không kiểm soát việc bé dùng yến thì trẻ sẽ dễ bị rối loạn tiêu hóa do thừa đạm vì ruột của bé không có khả năng hấp thụ hết được dinh dưỡng trong yến.

4/ Trước bữa ăn chính, mẹ nên tránh cho bé uống yến vì bé sẽ bị đầy bụng và không muốn ăn cơm.

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí

Địa Chỉ: A17/35AB, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM

 Hotline: 0938.388.418

 Email: [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

0938388418
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Shopping cart