Mua Yến Sào Ở Đâu Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Có phải bạn đang tìm một địa mua yến sào hcm với giá hợp lí nhưng chất lượng phải đảm bảo?

Tâm An chuyên cung cấp các dòng sản phẩm yến sào lâu năm, luôn hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi chọn mua sản phẩm yến sào, bởi lẽ hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại sản phẩm giả, kém chất lượng nhưng lại được báo là hàng đúng chất lượng, uy tín. Vậy nên chọn mua yến sào hcm ở đâu là điều không phải dễ dàng.

Chúng tôi Yến Sào Tâm An, với hơn 10 năm kinh doanh các sản phẩm yến, chúng tôi có cơ sở chuyên sản xuất riêng các sản phẩm từ yến phù hợp theo nhu cầu như tô yến người bệnh, tổ yến cho người già, trẻ em, tổ yến me bầu và các sản phẩm yến thô lấy từ lúc khai thác xuống.

Kinh nghiệp khi chọn mua sản phẩm yến tốt

+ Trước khi mua yến sào, nếu bạn là người chư rành rỏi thì nên lên mạng xem các hình ảnh về yến sào thật yến sào giả, khi bạn xem kĩ sẽ thấy được sự khác nhau giữa chúng

+ Chú ý về trong lượng yến sào, yến sào thật có trọng lượng từ 3,5g – 12g, còn những loại giả thì thường nặng hơn 12g. Tuy nhiên nếu bạn mua yến thô thị trong lượng chúng sẽ nặng vì chúng còn nguyên hiện trạng khi mới khai thác.

+ Đối với yến sào chất lượng sẽ có mùi tanh đặc trưng, các tai yến còn nguyên vặng, không bị độn các lớp yến vụn bên trong, có màu sắc tự nhiên như trăng, vàng da cam, đỏ hoặc đỏ da cam. Những loại kém chất lượng sẽ có mùi hắc, mùi chất phụ gia, hoặc hơi hăng hắc.

Yến sào nguyên tổ 50G- 017OR - Yến Sào Tâm An

Yến sào nguyên tổ 50G- 017OR – Yến Sào Tâm An

+ Khi ngâm nước, loại yến sào chất lượng sẽ không bị tan, đồng thời sẽ không làm nước vẫn đục hay có sủi bot, yến sào tinh chế ra sẽ nở lớn hơn 2 lần kích thước bạn đầu. Ngoài ra khi bạn thử đốt thì loại yến chính gốc chất lượng sẽ không tia lửa khi cháy.

+ Cuối cùng là bạn nên chọn nhưng đại chỉ uy tín, những địa chỉ có thương hiệu rõ ràng, cam kết về chất lượng sản phẩm rõ ràng để tránh các rủi ro đáng tiếc.

Các khu vực bạn có thể mua yến sào hcm của Tâm An

Yến Sào Tâm An là đơn vị cung cấp các sản phẩm yến sào uy tín chúng tôi có showrom chính tại : A17/35AB, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp hàng tại các khu vực

1/ Khu vực Quận 1

2/ Khu vực Quận 2

3/ Khu vực Quận 3

4/ Khu vực Quận 4

5/ Khu vực Quận 5

6/ Khu vực Quận 6

7/ Khu vực Quận 7

8/ Khu vực Quận 8

9/ Khu vực Quận 9

10/ Khu vực Quận 10

11/ Khu vực Quận 11

12/ Khu vực Quận 12

13/ Khu vực Quận Hóc Môn

14/ Khu vực Quận Bình Chánh

15/ Khu vực Quận Thủ Đức

Xem:  bảng giá tổ yến chất lượng

Vì sao nên mua sản phẩm yến sào của Tâm An

» Yến Sào Tâm An là đơn vị chuyên sản xuất các loại Tổ Yến trên 10 năm, chúng tôi đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng tổ yến 100%

» Nhiều sản phẩm tổ yến, với giá cả tốt nhất, hợp lí phù hợp từng nhu cầu dùng

» Đội ngũ thợ chuyên nghiệp từ khâu thu tổ yến đến sở chế thành thành phẩm, được đào tạo chuyên nghiệp nên chất lượng cho ra thuộc loại cao nhất

» Thực hiện ưu đãi, giảm giá thương xuyển đặc biệt cho các khách hàng quen, Tâm Ân hỗ trợ giao hàng miễn phí khắp tỉnh thành.

» Tư vấn miễn phí các vấn đề về sản phẩm, quy trình lựa chọn và cách chế biến tại nhà để có được hiệu quả cao nhất

Tôi nghĩ bạn đã có nhu cầu hãy liên hệ

 Tel & Zalo & Viber: 0938 388 418

 Email: [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

0938388418
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Shopping cart