Mua Yến Sào Quận 10 – Chất Lượng Đảm Bảo – Giá Hợp Lí

Nhắc đến yến sào không ai có thể phủ nhận được giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại, tuy nhiên mua yến sào như thế nào? mua tại đâu? để có chất lượng tốt luôn khiến người mua phải suy nghĩ.

Bạn đang ở khu vực quận 9 TP.HCM và bạn muốn tìm một địa chỉ mua yến sào quận 9 tốt nhất, vừa đảo bảo về giá cũng như chất lượng được đảm bảo. Hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro cũng như muốn được tư vấn chính xác nhất.

Yến Sào Tâm An là là công ty Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm yến sào như: 

+ Yến sào cho mẹ bầu

+ Yến sào cho trẻ em

+ Yến sào cho người bệnh

+ Yến sào cho người giá

+ Các sản phẩn quà biếu, quà tặng chất lượng cao

Với hơn 10 năm kinh  nghiệm, Tâm yên có vùng cơ sở sản xuất yến chính gốc của Tâm An, sau khi thu hoạch được chuyển thẳng vào cơ sở tại địa chỉ A17/35AB, Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM để chế biến sơ chế hoặc tinh chế thành các sản phẩm yến chất lượng.

Các chú ý khi lựa chọn mua yến chất lượng được khuyến cáo từ Yến Sào Tâm An

1/ Các sản phẩm yến phải đảm bảo nguồn gốc xuất sứ, bạn có thể yêu cầu nơi bạn mua yến chứng mình nguồn gốc về chất lượng yến để hoàn toàn yên tâm. Cũng như khi bạn đến với địa chỉ mua yến sào quận 9 của Tâm An cũng được chứng thực nguồn gốc rõ ràng 100%.

2/ Nên tìm tìm hiểu qua các cách lựa chọn sản phẩm yến trên mạng, cách phân biệt cơ bản các loại chất lượng yến chất lượng. Nếu bạn chưa biết có thể xem bài viết về cách lựa sản phẩm yến chất lượng của chúng tôi để có được lựa chọn đúng.

3/ Lựa chọn theo nhu cầu của bạn, yến bồi bổ sức khỏe, yến cho trẻ em hay yến cho người bệnh. Ngoài ra bọn vẫn có thể lựa chọn yến thô hoặc yến vụn để đáp ứng được nhu cầu của bạn.

4/ Giá thành sản phẩm phải đảm bảo, bạn nên nắm bắt giá sản phẩm mình cần mua tại một số cơ sở khác. Mặc dù Yến Sào Tâm An luôn đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường vì được cơ sở sản xuất chính gốc.

Sản phẩm yến sào Tâm An chế biến

Bạn sẽ nhận được các lợi ích gì khi mua yến sào từ Tâm An

1/ Bạn sẽ nhận được sự tư vấn qua  điện thoại hoặc có thể đến cơ sở để nhận được sự tư vấn sản phẩm yến theo nhu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí.

2/ Chúng tôi có nguồn sản xuất yến cũng như cơ sở sản xuất và chế biến tại HCM nên bạn sẽ được đảm bảo 100% sản phẩm có nguồn gốc An Toàn – Xanh – Sạch.

3/ Nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng để bạn chọn theo nhu cầu người dùng

4/ Đội ngũ thợ chuyên nghiệp từ khâu thu tổ yến đến sở chế thành thành phẩm, được đào tạo chuyên nghiệp nên chất lượng cho ra thuộc loại cao nhất

5/ Giá thành hợp lí với nhiều mức giá cho từng loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn áp dụng ưu đãi thường xuyên cho các khách hàng thân tin và vào các dịp ưu đãi thường niên của Yến Sào Tâm An.

Tôi nghĩ bạn đã có nhu cầu hãy liên hệ

 Tel & Zalo & Viber: 0938 388 418

 Email: [email protected]

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

0938388418
Chuyên Cung Cấp Các Dòng Sản Phẩm Từ Yến
Logo
Shopping cart